Chương trình PHD Charisma (trực tuyến)
TIN NÓNG
Khóa học ngày: 11-12/7/2020
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 22

Chương trình PHD Charisma (trực tuyến)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN TIẾN SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (PHD) - CHUYÊN SÂU VỀ QUẢN TRỊ LOGISTICS VÀ CHUỖI CUNG ỨNG

LỊCH SỬ ĐẠI HỌC CHARISMA

Đại học Charisma được thành lập vào tháng 3 năm 2011 bởi Tiến sĩ Peter Chris Okpala. Trường được Bộ Giáo dục Quần đảo Turks và Caicos (UK) chính thức công nhận là cơ sở đào tạo được phép cấp bằng Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cùng với các chương trình cấp Chứng chỉ ngắn hạn. Đại học Charisma là cơ sở đào tạo tư nhân phi lợi nhuận của Quần đảo Turks và Caicos được Bộ Giáo dục Quần đảo Turks và Caicos phê duyệt thông qua Hội đồng Tư vấn Giáo dục Đại học để cung cấp các chương trình cấp văn bằng và chứng chỉ theo hình thức học trực tuyến và học tại trường. Tên của trường, Đại học Charisma, bắt nguồn từ chữ ‘charisma’ (n; Theol *) - một sức mạnh phi thường, như khả năng làm phép lạ, được Chúa Thánh Thần ban cho. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đến Đại học của chúng tôi nhận được "sức mạnh phi thường" để học hỏi và phát triển bản thân hợp tác với Đấng Tạo Hóa.

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Đại học Charisma được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP) vào năm 2019. ACBSP công nhận các chương trình kinh doanh, kế toán và liên quan đến kinh doanh ở cấp độ cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trên toàn thế giới. ACBSP được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

THÀNH VIÊN

Đại học Charisma là thành viên tổ chức của Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (ACE). Thư mục thành viên của ACE có thể được xem tại đây: http://www2.acenet.edu/ACEMemberDirectory/.

Thành viên tổ chức Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ dành cho tất cả các trường cao đẳng và đại học cấp bằng Hoa Kỳ được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

TIẾN SĨ  QUẢN TRỊ KINH DOANH (PHD) - CHUYÊN SÂU VỀ QUẢN TRỊ LOGISTICS VÀ CHUỖI CUNG ỨNG

Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh đại diện cho thành tựu giáo dục tiêu biểu cao nhất của Đại học Charisma dành cho các cá nhân khao khát trở thành giám đốc điều hành, công chức hoặc doanh nhân được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức đẳng cấp thế giới để không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Do đó, chương trình cung cấp đào tạo toàn diện nhất về các lý thuyết và thực tiễn quản lý khác nhau, bao gồm các phương pháp nghiên cứu và các chuyên ngành khác có liên quan, rất quan trọng đối với việc ra quyết định kinh doanh tiên tiến. Hoàn thành thành công chương trình có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho các doanh nhân muốn có vị trí điều hành hàng đầu trong các công ty đa quốc gia nổi tiếng nhất. Chương trình này là một cơ hội giáo dục cơ bản, dựa trên mục đích chính là mở rộng hơn nữa sự đánh giá của sinh viên về các vấn đề quản lý quốc gia và quốc tế.  Sự cô đọng của khóa học sẽ giúp sinh viên mong muốn thực hiện trên trường quốc tế với những nỗ lực cá nhân để cải thiện xã hội toàn cầu của chúng ta. Phù hợp với mục tiêu này là nhằm mục đích phát huy năng lực xuất sắc, dựa trên lý thuyết và thực tiễn, trong việc xử lý các xung đột hành chính liên quan đến nhiều vấn đề quản trị. Chương trình nhằm đào tạo ra các chuyên gia kinh doanh, những người được trang bị tốt và tích cực trong lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh ứng dụng.

Yêu cầu khóa học

Đề cương khóa học

BUS 907 Business Economics

BUS 885 Competitive Decision-Making and Negotiation

BUS 893 Global Strategy and Organization

BUS 800 Advanced Managerial Communication

BUS 810 Managerial Psychology

BUS 906 Organizational Processes

BUS 911 Building and Leading Effective Teams

BUS 917 Managing Transformations in Work, Organizations, and Society

BUS 925 Financial Management

BUS 938 Doctoral Seminar in Research Methods

Kiểm tra cuối khóa (1 tín chỉ)

Sinh viên có ý định học tiến sĩ phải tham gia và vượt qua kỳ kiểm tra cuối khóa sau khi họ hoàn thành các khóa học không luận văn, bởi vì đó là điều kiện tiên quyết của các khóa học luận án. Một trong những mục đích của kỳ thi này là đánh giá đầy đủ kiến ​​thức đầy đủ của sinh viên về tiêu đề luận án mà họ muốn nghiên cứu.

Luận án tốt nghiệp (14 tín chỉ)

Các khóa học sau đây trong luận án được yêu cầu để tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh. Luận án phải được thực hiện khi tất cả các khóa học không luận văn được hoàn thành.

Mỗi khóa học không luận văn và luận án có giá trị là 4 tín chỉ ngoại trừ luận án hoàn thành và bảo vệ miệng có giá trị là 2 tín chỉ; kiểm tra cuối khóa có giá trị là 1 tín dụng.

BUS 960a Dissertation - Practical Research I (Proposal)

BUS 960b Dissertation - Practical Research II (Review of Related Literature & Methodology)

BUS 960c Dissertation - Practical Research III (Data Collection & Analysis)

BUS 960d Dissertation - Practical Research IV (Dissertation complete and Oral Defense)

Tổng số tín chỉ cần thiết cho chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh là 63 Tín chỉ.

LIÊN HỆ

VIỆN LOGISTICS VIỆT NAM (VIL)

Tầng 25, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25,

Quận Bình Thành, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: +84 (0) 28 3513 6399. Fax: +84 (0) 28 3513 6359.

Email: info@vil.com.vn

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!
Hỗ trợ trực tuyến:

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn